ฮีโร่เหรียญทองซีเกมส์ 2019

วันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๖๒ นายธีรภัทร  วงษ์สว่าง ผู้อำนวยการโรงเรียนเขาวงพิทาคาร ได้ร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า นายนิตินัย  ถ้ำแก้ว นักกีฬาเหรียญทองซีเกมส์ซีเกมส์ ๒๐๑๙ ครั้งที่ ๓๐ ประเทศฟิลิปปินส์  กีฬาปันจักสีลัต ประเภทต่อสู้ชาย รุ่นน้ำหนัก ๔๕-๕๐ กิโลกรัม

และมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศแก่ นางสาวพรชิตา บุษมงคล ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑ แก่นางสาวโยษิตา  นิละปะกะ ในการแข่งขัน เดิน-วิ่ง มินิฮาล์ฟมาราธอนเฉลิมพระเกียรติฯ จังหวัดกาฬสินธุ์ สร้างความปลื้มปิติแก่คณะครู นักเรียน บุคลากร  โรงเรียนเขาวงพิทยาคาร