งานบุญกองข้าว บุญปีใหม่

วันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 โรงเรียนเขาวงพิทยาคาร นำโดย นายธีรภัทร  วงษ์สว่าง ผู้อำนวยการโรงเรียน  พร้อมทั้งคณะครู บุคลากร ผู้มีเกียรติ และนักเรียนทุกคน ได้จัดงานบุญกองข้าว บุญปีใหม่ขึ้น โดยได้นิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป มาประกอบพิธีทางศาสนา และร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง

หลังจากนั้นคณะผูบริหาร คณะครู นักเรียนร่วมแห่กองบุญกับคณะกลองยาวของโรงเรียน  จากบริเวณหน้าโรงเรียนเข้ามายังลานบุญกองข้าว  และตามด้วยกิจกรรม “แรงใจจากครูสู่ศิษย์รัก” ซึ่งเป็นการมอบของขวัญจากครูให้แก่นักเรียน ก่อนจะแยกไปตามห้องเรียนของตนเพื่อจัดกิจกรรมวันปีใหม่ร่วมกับครูที่ปรึกษาอีกครั้งหนึ่ง  ซึ่งบรรยากาศในวันนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขสนุกสนาน และอิ่มบุญกันถ้วนหน้า...